maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Các câu trả lời

Relate totoo nkkaasar kaya minsan ngitian mo nalang parang ang point kse pag maliit ang tyan hindi healthy ang baby e yun bang papangunahan ka ng mga tao.

para po sa akin, mas mabuti pong maliit c baby sa tyan para d po kau mahirapan umiri pag kabuwanan nyo na. ang importante po malusog ang baby 😍

5y trước

opo sis..lagi nman ako ultrasound pag check up..ayun ang likot nman nya hehe😍kakatuwa..medyo feel ko n nga rin xa..kaso baka excited lng ako..15 weeks ko pa lng ngaun eh

true.. mdming gnyn haha.. basehan nla baby bump😂 kapikon na mnsn pero yaan mo na mamsh. bsta alm mo na healthy c baby sa loob.. malki man o maliit tummy mo.

5y trước

haha. pag lumaki bgla c baby at na cs ka ssingilin mo kamo cla😂

Ganyan din po ako mommy sa office, halos kinumpara ako sa ibang buntis, bakit daw maliit saken? Tapos nung lumaki bigla, nagtaka padin sila HAHAHAHA

me po 14 weeks lng parang bilbil lng po hehe 1st baby po yaan mo po cila importamte is ok ci baby kaht maliit palang po yung tyan naten 😄😄👶👶

5y trước

yes po haha ecxited na din po ako lumaki yung tummy ko mommy 😀😀

Nong ako sinabihan ng ganyan. Ung sagot ko" HINDI NAMAN LAHAT NG BUBUNTIS AY PAREHU PO" walang ng maraming satsat supalpalin mudin ng sagot sis 😂

5y trước

naku sis .. sabi ko nga..mag antay ka lng .. kailangan pang 9months agad tyan ko ganun ahaha ..

i feel you sis ganyan na ganyan din ako pag nakikita kng totoo buntis dw tlga o hangin lng daw haha baka gusto bata na makita 🤣

kapag 1st baby po usually 5-6 months pa magiging visible ang bump. Yun po yung sinasabi nila na biglang laki ng tyan. 😊

5y trước

pang third n to sis eh😢. .

Hahaha same here im 29 weeks pregnant pero more women nagsasabi sa akin na masmalaki pa sa bilbil nila ang tyan ko.

Haha ramdam ko din yan sis. Panay sila sabe na ang liit dw, eh ano bang gusto nyo kako pang 8 o 9 months na?