3 mos baby

Hello mga mommy ask ko lng naduduling din ba ang eyes mga baby nyo? Si baby kase napansin ko madalas lalo na kapag medyo antok sya. Tinatakpan ko eyes nya ng mabilis para pumikit sya at bumalik sa normal Dapat ba ako mag worry?

5 Các câu trả lời

Yung anak ko dati noong baby pa siya nag duduling talaga siya. tapos sinabi ko sa byenan ko and sabi nya ok lang daw yon (medyo kuripot at takot sa gastos) then sinabi ko sa tatay ko na ganon nagduduling yung bata sabi ng tatay ko if 6months na at di nawala punta na kami sa pedia. dumating ang 8months.Di nawala. buti nahabol pa 🙂na gamot pa kundi talagang mag duduling na yung bata. sa awa ng diyos 13years old na, wala problema sa mata ng anak ko.

1y trước

ewan ba don sa byenan ko tapos nung napa check up ko anak ko 🙄 at nakabili na kami ng tatay ko ng gamot nung nagka prob anak nya sa mata. hinihinge yung gamot ng anak ko 😅.

hilutin nyo lang po ganyan din po yung baby ko 2months old sya hilot lang po simula sa pagitan ng kilay nya

Hilutin mo lang palagi mawawala din yan ganyan din baby ko noon ngaun nawala palibasa masipag ako maghilot

1y trước

gagawin ko po, t.y

may ganyan instances po talaga, ganyan lang din po ginawa ko. ok naman po si baby.

baby ko before 2mons naduduling na sya.ngaun 2mons n sya ok n paningin nya

1y trước

kaka 3 mos plng ni baby last jan9, obserbahan ko if maging sobrang dalas papadoktor ko na.