concern ku baby

hello mga mommy, ask ko lng anu po usually cause ng pagiyak ni baby?first time mom po ksi kaya ndi ko alam ggwin pag umiiyak cya ng matagal.

1 Trả lời

Hi momsh! Una na po gutom, basa, giniginaw, naiinitan or may masakit. Usually isa isa ko po yan na titingnan, palit ng diaper, padede, temperature, tummy kung may kabag... Mdalas isa dyan then ihehele ko na sya 😉 minsan din naglalambing lang sila. Found few tips po on our website, sana makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/bagay-matutunan-new-mommy

5y trước

Totoo yan momsh, but dont worry masasanay ka din! In time you'll get to understand kung ano ang need ni lo 😉