Pregnancy

Hi mga mommy, ask ko lang. Ganito kasi yun ng "do" kami ni hubby 1 day before my period end, may period pa ko nun, after that nag"do" naman kami pero withdrawal. Ngayon, I'm feeling paranoid kasi nag iiba panlasa ko, mejo parang nanunuyo lalamunan ko and nag parang may plema yung saliva (sticky) though wala naman. Worried ako baka sign of pregnancy to. Huhu... May possibility kayang pregnant ako.ayoko pang magtest natatakot ako.Bata pa ni bunso.

1 Trả lời

Withdrawal naman ata. Alam ko di ka mabubuntis kapag may mens ka kase sasama palabas yung sperm lalo na kapag may labas na dugo. Yun pagkaka alam ko ha kase ilang beses naman na namin ginawa ni bf yun nagsesex kami kahit meron ako(minsan lang kase sya makalabas dahil ng work nya) kaya kahit meron sge pagbigyan para di lumingon sa iba 😂 Kami nga nun putok pa sa loob eh pero di naman ako nabuntis.

4y trước

Sa tagal namin nagsesex ng puro sa loob ang ano ngayon lang naman ako nabuntis nalimutan kong maghugas pagkatapos nakatulog kase ko kagad 😂 nagbleed pa nga ko kala ko mens di pala kaya pala sobrang aga sa normal na date ng mens ko