Spotting instead of period

Hello mga mommy, ask ko lang sana kung may naka experience na ng ganito. Instead of period kase nag spotting lang ako. From time to time nag iiba kulay ng spotting ko from brown to red tapos biglang mag red to brown nanaman. 7 days ng ganito yung spotting ko.

1 Trả lời

ganyan ako nun, hormonal imbalance. pinatake lang ako ng pills ni OB ko to regulate.

1y trước

nahirapan ka din po ba mag buntis non? ako kase may 2 kids na. last year pa namin gusto sundan ulit pero til now wala pa din. pero regular naman ang period ko