Nakatagong leeg ni baby

Hi mga mommy ask ko lang sana if paano niyo na mementain na malinis at walang rashes ung ilalim ng leeg ni baby. Kasi medyo chubby si baby ko kaya laging may nasstock na milk sa leeg niya ang hirap po punasan then pag napupunasan nag kakarashes po. Advice po sana. THANK YOU :) #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Try mo punasan ng maligamgam na tubig 3 times a day momsh para hindi napopondo yung dumi sa leeg nya. Reason dn kse kaya nagkakarashes si lo dhil sa milk.