Worried mommy

Mga mommy ask ko lang po sa tingin nyo po ano po kaya ito di nmn po ata masakit ,s tingin ko po makati lng sya kasi po lagi nyakinakamot ? Sana may makasagot po

Worried mommy
1 Trả lời

mommy, kindly consult pedia na po. baka maresetahan kau ng antibiotic cream, safe naman sa baby. niresetahan din baby ko dahil sa blister (nagtubig at pumutok) at lumalaki ang sugat. ang reseta ay cetaphil antibac soap. langgas with warm water and salt. antibiotic ointment. mild laundry detergent for babies ang gamitin nio sa paglaba ng damit ni baby at damit mo if breastfeeding. pwede ang perla.