mga mommy ask ko lang po pwede po ba kumain ang buntis ng pugita or crab sabi sabi kasi ng iba baka daw maitim un baby at baka un galamay daw ng pugita at crab makuha ni baby totoo po ba un?

19 Các câu trả lời

As long as properly cooked. Ok lang po. With crab iwasan mo na lang po mommy kung may family history po kayo ng allergy sa crab or shellfish. Just to be sure. With regards sa itsura bi baby base sa kinakain, wala naman un mommy sabi-sabi lang yan. Altho sa iba kasi may mga "tugma". Basta ang bottom line pwede po kayo kumain , walang bawal basta properly cooked. :) iwas lang magtakaw sa crab cholesterol yan hehehehe.

Lol. Wala sa pagconsume ng maiitim na pagkain mabebase ang kulay ni baby pag lumabas.. 😂 hereditary po ang skin color.. kung kayumanggi ang parents talagang magging kayumanggi din si baby.. ke kumain ka ng sunog na ulam, kung maputi kayong parents, maputi prn po si baby.. 🥰

5y trước

Salamat..Un daw kasi mangyari sa baby..

dami nmn sabi2 na di mo alam san ang scientific basis 😅 mas educated n po tyo ngyon, my access sa internet, wag n po tayo ngppaniwala sa mga gnyan

Not true. Lol. Ako nakakailang crab. Sarap mamsh lalo na ginataan na may kalabasat sitaw ang ulam 😊❤️

no sis. genes nyo naman ang magddetermine ano itsura ni baby, hindi yung kinakain during pregnancy.

😁not true.. jusmio mga pamahiin yan, binibigayan lang ng alalahanin ang mga buntis eh☺️

Hehe hnd po totoo un.. Anyways pde po bsta moderation lng.. At lutong luto dpat..

Nope! Kumain ako nyan di naman, champorado kumain din ako.. d naman mainitim..

just ask , pwede ba kumain ng Ginataang pugita ang buntis thanks sa reply !

Every week nag uulam ako ng alimango ng buntis ako. Hehe