Weight ni Baby

Mga mommy's ask ko lang po. Okay lang kaya weight ni baby. 3.2kg na po kasi sya as per my ultrasound. (37 weeks) ngaun po 37 weeks and 4 days na ako. Natatakot tuloy ako kumain kahit nagugutom na ako kasi baka sumobra laki ni baby. Salamat #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Medyo malaki n nga mami, kontrol ndn muna sa pagkain onting tiis nalang. Pero my mga nkkpg normal prin naman ng ganyan nbabasa ko lng hehe. Kayang kaya mo yan. Pray lang at kausapin si baby ;)

4y trước

Thank you po. 3 weeks na ako i na i.e ni doc e 1cm prn nakapagpa swab n ksi ako. Sana tom lumaki cm ko.