mapait ba ang enfamil nurapro A+?

hello mga mommy. ask ko lang po kung talaga bang may lasang mapait ang enfamil nurapro 0-6months? noong una gusto pa naman ng LO ko pero ngayon bigla niyang inayawan. pero noong unang tikim po niya naman po nung tinikman ko hindi pa siya mapait lasang kalawang lang pero ngayung tag lamig tinikman ko mapait po siya. ewan ko kung dahil sa panahon o sa tubig same lang naman ginamit kong tubig wilkins po pati bottle same din. pa help po! #FTM

2 Các câu trả lời

No idea po mommy but more importantly wag ka magbigay ng formula na may sucrose, cornsyrup or sugar kay baby. Lactose is a healthier option

anong ginagawa nyo mamsh kpag ayaw nya dumede? same sila ng lo ko ng milk, at same din na parang ayaw dedein ang milk nya

2y trước

noong una po ginusto niya dedehin mi wala akong ginawa nagkusa siya then ilang days lang lumipas ayaw na niya. mapait din po ba yung milk ng LO niyo? enfamil nura pro a+ din po ba?