Hindi makatae si baby

Hi mga mommy, ask ko lang po kung normal sa 1 month and 10 days na LO ko, 3 days nang hindi tumae, breastfeeding po siya salamat?

7 Các câu trả lời

salamt at nabasa ko ito. 1 1/2 months n c baby ko isang arw n sya hndi ng poops. lakas mag suso at utut ng utot. salamat po sa info.

normal lang yan momsh kapag exclusive breastfeeding ,baby ko matagal nya 5days basta malakas mag dede si baby ,normal lang momsh😊

3y trước

Sis sakin malakas cia mag dede utot cia ng utot dati kxi mix gina gawa ko nahirapan cia mag domi dinala nin sa pedia niritahan kami ng soporotry sina salpak namin sa buwet idi hininto ko yong mix sakin na cia na dede hindi parin cia na domi pero kapag na utot cia may soma sama sama kapag na domi cia naman grave ang dami naman Kapag 7days na wala pa sina salpakan na namin yong pwet nia yong lunes tomae cia ang dami hindi pa namim na sasalpakan yong puwet nia ano ba dapat gawi para 2loy 2loy na po cia mag domi sakin po cia na dede

Yes po. Pag pure bf normal lang ung ganyan

5y trước

Okay po mommy salamat

Yes po ganun din baby ko

Hindi mka poop c bby

Yes

Kung okay naman pag dede niya mommy. Di normal kapag 3days na di nka poop

4y trước

normal lang po kapag breastfed. sabi ng pedia ng baby. baby ko nga 6 days pa bago nakatae.