Not pregnant

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung normal lang ba na hindi nag poop si lo ng isang araw? As in simula kaninang umaga pag gising nya hindi sya nag popoop hanggang ngayon. Pure breastfeed po ako, 1 month old na po ang baby ko, Sana may makapansin. TIA! #1stimemom

1 Trả lời

NaGoogle ko lang the other day, may 6hrs kasing hindi nagpoop si LO ko, nagworry ako. By 1month of age posibleng hindi magpoop ng isang araw ang breastfed babies, even for 1 or 2 wks din.