Pagkatapos manganak

Mga mommy ask ko lang po kung normal ba na malakas ang dugo kapag dinatnan ulit pagkatapos manganak? Nanganak po ako nung June bale 2 months po bago ako ulet nagkameron ngayon. Sobrang lakas po ng dugo na lumalabas, nasa 3 hours pa lang po na kakapalit ko ng napkin puno agad. Please answer my question po. Di ko po kase alam kung normal ba to or what. Thank you po.

1 Trả lời

Yes po. Kasi sumasabay pa ung mga dugo nyan after mo manganak. Magbabago pa po yan.