ENDO

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung ano yung endo or endocrine na tinatawag nila sa hospital? Ano pong ginagawa dun? And anong procedure?

4 Các câu trả lời

Endocrinologist po. Usually dun nirerefer ang buntis for co management sa mga may gestational diabetes, usually nag oorder sila ng labs to confirm if may GDM tapos if meron and kelangan mag insulin sila ang nag oorder ilang beses, dosage per injection. They may also refer u to a dietician for meal plan if may gdm nga.

Endocrine is part of our body system. Baka naman ibig mong sabihin is endoscopy

Endocrinologist sya po ang specialist sa endocrine system natin,.

Endo specialist for diabetics :)

5y trước

Ask mo ob mo . Mas better ganon