27 weeks preggy

Hello mga mommy! Ask ko lang po Kong may naka experience dito na sumasakit tyan nila while 27 weeks pregnant. Usually sa lower abdomen masakit pag hinahawakan ko yong tyan ko. Pag naka higa Naman ako masakit din pag igalaw ko side to side. Normal po ako sa panganay ko na cs Naman po ako sa pangalawa ko 2 years po gap nila. Sumasakit ba ng dahil sa previous CS ko po? Heathy Naman po so baby galaw po ng galaw.. concern ko lang po etong sharp pain na nararamdaman ko sa tyan ko.

2 Các câu trả lời

sabhin mo po yan sa midwife or ob po para malamab po kung bakit nasakit yan momsh.

3y trước

normal, ganyan din kamay ko cs ako momsh.

massage mo lang lagyan omega para mawala ganyan kaya ginagawa ko