Tikitiki at cherifer pwede ba pagsabayin?

Hi mga mommy ask ko lang po if pwede po ba pagsabayin yung tikitiki at cherifer and anong oras po ba dapat ipainom kay baby yung mga vitamins na yun? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Mommy, parang parehong multivitamins po yang dalawa. Pili ka lang po ng isa. Ang alam ko po na pwede isabay sa kanila is Ceelin kasi yun po ay vitamins C lang. So either Tiki Tiki + Ceelin ang ipanom nyo or Cherifer + Ceelin. Pero never ang Tiki Tiki + Cherifer since pareho po sila.