pregnancy

Hi mga mommy, ask ko lang po if pwede makipagtalik kahit buntis? 15 weeks and 6days preggy here maselan po.. Pero si partner nangangalabit kagabi ??? sabi ko di pwede baka duguin ako kaso sabi sa mga nabasa ko kanina okay lang daw makipagtalik kahit buntis para di masyadong close ang cervix?

2 Các câu trả lời

Naku wag muna mamsh kung maselan pagbubuntis mo.. Advisable lang ang sex kung malapit kana manganak kaso 1st trimester kapa lang kaya wag muna bka makasama kay bby...

If maselan, di advisable magcontact