Sign of Labor naba?

Hi mga mommy ask ko lang po if labor naba naffeel ko. nagising ako mdaling araw smasaket yung balakang ko then papuntang puson ung pain nya so pinakiramdaman ko lang then nadumi lang pala ko after nun d nwala yung pain pabalik2 sya every minute hanggang ngayon then feeling ko nasa bandang baba na si baby. pahelp ano po dapat kong gawin. white and brown discharge lang sa undies. 39w3d po. ftm here ty sa sagot.

2 Các câu trả lời

Yes labor na yan sis .. goodluck sainyo ni bby .. 🤗

4y trước

Basta pag di mo na ma endure ung pain go kna agad sa hospital ..

Hi kamusta sis nangabak ka na ba sam e kasi tayo ng eDD

4y trước

Same tayo ako din huhu