Respect post po, First time mommy

Mga mommy ask ko Lang po, I am 4 months and 2 weeks pregnant, is it too late na po ba para mag apply nang philhealth? Meron po ba kayo ma susuggest na any government aphiliated office na maka tulong sa bills pag manganganak na ako? #advicepls #1stimemom meaning salamat po sa sasagot and Godbless po always.

1 Trả lời

no sis aku dn nag apply aku ng philhealth nung 2 months tummy ko but nahulogan kuna 5 months na akung preggy ,pwedi kpa kumuha ng philhealth malapit jan sa inyu hulugan mu na lng gang sa duedate mo