ogtt/fasting

hi mga mommy ask ko lang po hindi ba talaga ako pwde kumain kahit uminom man lang ng tubig or milk?

24 Các câu trả lời

Yes po. 8hrs fasting, walang kain kahit anonsa loob ng walong oras bago ka kunan ng dugo. Plus walang kain ulit ng 2 or 3 hrs hanggat hindi pa natatapos ang ogtt mo. Every 1hr po ang gap.(FBS, 1sthr, 2ndhr, 3rdhr) Depende sa protocol ng clinic or hospital kung hanggang tatlo or apat na kukuhanan ka nang dugo.

yes momsh bawal. And pag kukuhanan ka na ng blood Waiting po uli 3 hours. every 1 hour kukuhanan ka po ng blood, 3 times po yon and then bawal pa din po kumaen. After ng pag kuha po ng dugo don pa Lang po kayo pwede kumaen.

bawal po sis... khit tubig.. 4times ako kinuhaan ng dugo.. within that 4times 1hr interval.. bawal po kumain at uminom ng tubig.. after ng first kuha ng dugo.. may ipapainom pong solution senyo..

yes po bawal....sa pregnancy journey ko ito yung iniiyakan ko kc every month ko gngwa diabetic kc ako kya need ko lge monitor...😭😭😭😭

8-10 hrs fasting po . pag sapit ng 12am, di na pwde kumain . konteng tubig po pwde . pero pag kukunan ka na ng dugo, lahat na po di pwde ..

bawal po talaga. ganyan din ako last time. gutom at uhaw na. tas 3x ako kinuhanan ng dugo tas 1hr interval pa. 😂

4y trước

bawat kuha ng dugo 1hr bago yung susunod na kuha. ewan ko din bat ganun 😊

wla po kaya advise sa umaga magpa ogtt pra hnd ramdam ung gutom o uhaw kasi tulog ka nmn sa madaling araw

sakin po kinuhanan ako sample 5am...sabi ob ok lng mgbiscuit at gatas by 10 pm..after nun wala n itetake

basta po dapat last na kain mo 12am. water and bread po. tas dapat nasa clinic ka na po ng 8am.

Bawal kahit water for 10 hrs pag uminom ka uulit ka ulit ng fasting eh kaya tiis tiis