Bakit ang dalang magpoops ni baby??

Mga mommy. Ask ko lang po bakit kaya ang dalang magpoops ngayon ng bby ko. Samantalang dati dalas nya po magpoops kahit sa madalang araw nagppoops po sya. Ngayon po hindi na, simula kagabe gang ngyon po wala pa po sya poops. Pure breastfeed po ako ano po dapat kong gawin tia.

1 Trả lời

Ilang weeks na po si baby? Normal lang po di mag-poops lalo na sa BF babies since mabilis maabsorb yung nutrients neto. Basta po lagi siya may wiwi every 4 hours.

4y trước

Kahit 2 days po sya di magpoops its normal paden po sis