Help po mga kamommy, 🥺

Hi mga mommy. Ask ko lang po ano po kayang pwedeng gawin para manganak agad maliban sa CS. 37weeks and 4 days na poko nakapulubot daw po pusod ng baby ko sa leeg kaya medyo mahinang gumalaw binigyan na po kong pang paopen ng cervix kaso parang wala pa den po nag lalakad din poko lage at nag bababa at panek sa hagdan pwede po ko kaya tong ipahilot para bumababa si baby? 🥺#advicepls

2 Các câu trả lời

medyo risky po yung ganyang case na nakapulupot cord kay baby. mostly cs po talaga pag ganyan. kasi pag pinilit iire si baby baka masakal lang siya lalo.