FORMULA MILK TO BF MILK

Hi mga mommy, ask ko lang po 7months na po kasi ang baby ko pure formula milk. Possible pa po ba kaya na mabalik pa ang milk ko? Kasi gusto ko po sana ibalik sa breastmilk ni baby. Salamat po.#advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

Yes! Pwedeng pwede. Need mo lang ng tamang support at techniques. Once makapaglatch si baby ng maayos, siya din ang magstimulate ng milk sa dede mo. Try mo rin magpa lactation massage. Super helpful siya.

4y trước

paano po yon