sleeping time

Hi mga mommy ask ko lang ok lang ba sa toddler na 1year and 3months na late matulog? Tipong 10pm gising pa Healthy pa ba yun? Although nakaka nap sya sa umaga at tanghali minsan twice yung nap minsan tatlong beses. Thanks mommies ?

11 Các câu trả lời

Opo ok lang na late, ganyan po tlaga lalu na pag nnap sila. Yung dalawang anak ko 4 and 6 yrs old pinapatulog ko pa ng hapon pagkauwi nila galing school. Ok lang po na sobra tulog nila mas ok po 🙂

toddler ko mas late mag sleep like 11pm, 12am minsan 1am. nakakabawi naman matulog sa araw, ganyan daw talaga lalo na pag yung kasama sa bahay mga late din magsleep

Ang risk po nyan is maging anemic siya since yun ung time na nagpproduce ng red blood cells ang body natin. Yung anak ko kasi anemic. Lagi din siyang puyat.

5y trước

depende siguro yan sis. kasi ang anak ko 11pm na sya nakakatulog dahil natutulog din sya sa hapon after school pero wala naman syang sakit. regular din sya nachecheck ng pedia kaya namomonitor ang health nya.

Baby ko madalas tulog niya 12-1 am pero mga gising naman niya mga 12 na ng tanghali depende pa kung nakabukas yung aircon.

Ung elder ko nung 1-3yo xa madalas 12mn gcng pa xa khit di ko patilugin ng tanghali.. EBF xa..

As long as nakakatulog sya ng 14 hrs a day. Pagudin mo lang hanggang sya na yung magkukusa.

Lo ko turning 1, ganyan din oras ng tulog awa at tulong ng Dios wala siyang sakit.

Pagurin nyo po sa hapon para pagdating ng gabi mabilis makatulog

Mga anak ko parang call center agent mga 12-1am

pagurin mo sa umaga para.. mapagod pag gabi