Ilang beses and how long ang nap time ng mga anak ninyo during the day noong 1year old sila?

6 Các câu trả lời

2 hrs sa umaga bago mag tanghali at 2 hrs sa hapon ang nap time ng anak ko. Pero ngayon pinipilit na naming hindi sya mag-nap sa hapon para maaga syang maka tulog. Nabalitaan kase naming sa pedia ng friend ko na tuwing 8pm ang pag-laki ng mga bata pero dapat ay tulog na sila noon.

2hours to 3hours nap time ng daughter ko nun 1year old pa lang sya, pero depende parin sa ingay ng surroundings. kasi pag may dadating na bisita okaya tatahol yun aso namin maalimpungatan sya then mahirapan na ulit matulog.

On the average, nasa 2-3 hours. Pero hindi naman everyday ganyan. May times na mas maikli lalo na ung mahaba ang tulog sa gabi.

It varies. Wala talagang set hours ang nap time ng baby ko. Depende din sa tulog nya sa gabi and what time nagising sa umaga.

Iba iba sa case namin. Minsan mga 10mins palang nagigising na sya. May times naman na 2 hours dirediretso.