3days baby poop

Hello mga mommy, Ask ko lang normal lng ba na pag nauutot si baby may sumasama na konting poop sknya 3 days old na sya. Bonna po ang milk niya minsan halo po ng breast milk ko since mahina pa po labas ng milk sakin. Salamat po.

5 Các câu trả lời

yes po. kaya mas madalas ang palit ng diapers sa newborn. 😊💙❤

Wala kang gatas mommy? 3days panaman yan . e breastmilk mo muna

4y trước

Konti sis ang labas pero pinapa latch ko pdin kht papano nakakadede sya. May times lng na wla tlaga lumlbas khit anong sipsip nia po kaya nahahalo sya ng formula.

yung baby ko ganan din nakakailang diaper kame sa 1 araw

4y trước

Oo nga mommy e hehehe

normal lang po yun sa newborn.

Pag newborn po ganyan talaga

4y trước

Thank you mommy Anne ❤