anti tetanus

Mga mommy, ask ko lang. Naka ilang dossage kayo ng anti tetanus?

28 Các câu trả lời

sa first pregnancy ko, naka 2 doses ako. di ko lang marecall anong months yun tinurok. sa bunso actually wala. di ako nirequire. iba na din OB ko sa last pregnancy ko.

Ang tetanus toxiod po 2 beses tinuturok pag 1st baby pag 2nd baby na 1 beses nlng po pag 5 months n ang pinagbubuntis...

Wala. Hehehhe. Hinfi ako naturukan niyan kasi lumipat ako ng ob. Tapos hindi namanbako tinanong ng bagong ob ko.

Twice momsh pero may 1 month na pagitan bago iturok yung pangalawa

Before ako manganak nka 2 inject ako.. after 1 yr n ulit.

Twice ako tinurukan momshie pero magkaibang month naman.

2 shots, pero 1month bago ka turukan ulit.

5y trước

Pero sabi saken balik ako nov 18. Due date ko nov 19 baka naka panganak nako sa 2dossage ng tetanus. Okay lang yon, after manganak meron pang bakuna ulit?

2 shots lang po

2 shots Momsh.

1 shots po.