Maternity leave

hi mga mommy ask ko lang meron ba ditong nakamaternity leave pero nakapagdecide na di na tutuloy sa work diretso na mgreresign?ok lang ba un?Thankyou sa sasagot .mkukuha ko pa naman maternity benefits diba?

2 Các câu trả lời

Same po sakin nagleave ako then after nagresign ginawa ko po kc hinintay ko muna yung checke ko bago magresign para hindi ma confused ung sss kung knno nya ipapadala ung payment . Much better kausapin nyo rin po ang head ninyo kung ano ang best way sakin po kc gnun ng ginawa ko minsan po kc pag ikaw ang nag asikaso ndi ang company sa bank account nila dinederetso unlike pag company checke po.

5y trước

mommy pagganto po at ng install po ako ngaun sa sss apps.ano po ibig sbihin?

Okay lang naman yon. May mga articles naman sa google pwede mo pong basahin. Or pwede kayo mag direct sa hr talaga. Pero ang mat pay is mabibigay naman po talaga yan.

5y trước

yan po