FTM

Hi mga mommy ask ko lang mag 37 weeks na ko sa aug10. Di po ba masama mag SUOB kase last time paggising ko naligo agad ako as in walang muni muni ligo agad , after nun sinipon na ko tapos ngayon mejo masama pakiramdam ko kase parang nasa loob lagnat ko di ako mainit pero ramdam ko na masama pakiramdam ko at prang nasa loob lagnat ko , hindi po ba makakasama samin ni baby pag nag suob po ako. Thanks in advance po sa sagot 🥰

1 Trả lời

pwede po mommy pero huwag na po buong katawan. ulo lng po iwasan nyo po yumuko kasama katawan masyado na po mabigat dinadala nyo. maganda po yan para sa may sipon sa buntis.

4y trước

welcome mommy ..