CETAPHIL

Hello mga MOMMY ask ko lang kung sino yung mga CETAPHIL user dito or nkagamit na ng CETAPHIL sa mga Baby nila nagpabili kasi ako sa DRUG STORE ng CETAPHIL BABY WASH pero ganto yung binigay effective po bato sa Baby skin?

1 Trả lời

Kung daily wash kay baby maganda narin po cetaphil baby wash pero kapag may mga skin problem si baby ginagamit ko yung cetaphil gentle cleanser medyo pricey nga lng compare sa baby wash.

4y trước

opo meron nga po syang skin problem THANK YOU po sa answer.