may pantal si baby

Hi mga mommy ask ko lang kung may same case kame dito ni baby ko may pantal po kasi kahapon nag start sa right arm nya parang pantal ng kagat ng langgam then sunod ung legs nya tas kumalat na dko alam kung alikabok or sa pagkain may nababasa ako tigdas hangin uso ba ngaun? Napansin ko din kasi knna naka aircon kame nung inooff ko ung aircon nag e.fan nlng kme parang bglang dami sana may makatulong sken bukas plan ko na ipa check up si baby thank you

may pantal si baby
2 Các câu trả lời

Pwedeng may insecto na kumakagat sa kanya like surot kung sa parte lang na walang damit may pantal

4y trước

Pwede din allergy sa food if kumakain na siya