just asking

Hi mga mommy. ask ko lang kung pwede bang mangyare na sa unang ultrasound mo like tvs is isa lang nakita unang tvs mo 6weeks pa lang tiyan mo pero after ilang months nalaman mo kambal pala pwede bang mangyare yun just asking lang po. kase parang di po normal laki ng tiyan ko para sa 3 months sabi ng iba baka kambal dw since may lahi kme parehas ni hubby Salamat po #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Yes pwede po mangyari na di agad makita na twins kasi nasa early weeks pa nung 1st ultrasound mo. Pero much better magpaultrasound kana lang ulit para malaman mo if twins nga.