Laboratory ?

Hi Mga Mommy Ask ko lang kung para san yung Glucosylated Hemoglobin??? TIA

Laboratory ?
6 Các câu trả lời

Monitoring po yan ng blood sugar nyo, usually pinaparequest yan sa mga laging matataas ang blood sugar. Pag sa pregnant naman po OGTT ang nirerequest para makita kung may gestational diabetes.

Glycosylated Hemoglobin or HBA1C po is for monitoring po ng sugar levels nyo for the past 3 months. Di po gaya ng FBS, no need for fasting kapag ito lang po ang request sa inyo.

Para po ma messure yung average blood glucose level mo 2 to 3 months prior sa test. Glycosylated hemoglobin po dapat yan.

para sa sugar mommy. kasi karaniwan na sa buntis tumataas ang sugar eh..

Glucose tolerance yta yan.. Kc pg buntis prone sa gesttational diabetes.

5y trước

Thank you po.

Sugar po