18 weeks pregnant

Mga mommy ask ko lang kung pang ilang weeks mararamdaman ang galaw ni baby first time mom ako di ko pa kasi nararamdaman hehe curious lang maraming salamat! #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

Ako mamshie una kong naramdaman pintig pintig ni baby 19weeks.. Minsan kasi depende sa position ng placenta natin like ako anterior placenta nung na utz kaya kahit sa doppler ni OB nung una hirap ma hanap ung HB nya. Pero kahit anterior placenta no worries kasi mararamdaman mo pa. Din si baby lalo na pag 3rd tri mo na napaka likot na 😁😍

17 weeks ako noon 5:30am kasarapan ng tulog ko 1st time ko naramdaman si baby. ngayon nararamdaman ko sya tuwing madaling araw, after ko kumain tska pag kinakausap ko.. (going 6mos na po ako buntis)

18weeks ko nrmdaman movement ni baby.. akala ko hangin lng sya tyan ko ayun na pla un .. ❤️❤️❤️ 18weeks and 3days pregnant here ❤️❤️❤️

same lang tayo di ko maramdaman, currently at 17weeks. Minsan kala ko yun na yun, utot lang pala.

Una kung naramdaman galaw ni baby nung 3 months tyab ko tapos yung sipa 4 months na

3y trước

Galaw nya na parang bubbles na nagpa-pop sa tyan tapos yung heartbeat mommy , yun yung naramdaman lo

Usually po pag first pregnancy di nyo po talaga agad mararamdaman... 🥰

Mga 4 months po mommy.