Position ni baby.

Mga mommy ask ko lang kung paano gagawin , nagpaultrasound kasi ako. Then sabi di pa daw nakapwesto si baby. May pwede ba ako gawin para makapwesto siya? Im 24 weeks preggy po. Salamat momshies.

12 Các câu trả lời

Iikot pa yan mommy wait ka lang. Yung sakin nga 5months nakapwesto na si baby pero malaki pa din possibility na umikot sya lalo na sobrang likot daw nya. Kinakabahan tuloy ako ngayon on my 8th month🤣 papasched na ako utz kay doc

5y trước

Nakakakaba kasi momsh yung nag ultrasound sakin parang walang chance na umikot pa. Sana umikot pa nga si baby momsh. First time mom here.

hi sis dont worry 24 weeks ka pa naman eh pwepwesto po si baby lagyan mo lang ng flash light and music sa puson mo kasi susundan ni baby yan so baba siya

5y trước

Thank you momsh. Hehe kinakabhan kasi ako.

Maaga pa mamsh. Umiikot pa si baby. Malaki pa po space. Up to 36 weeks pwede pang umikot si baby.

5y trước

Thank you momsh sa knowledge. First time mom po kasi. Hehe Godbless po.

Malayo p po sis...iikot pa yan c baby magworried kayo kung kabuwanan nyo na same position p din.

5y trước

Iikot pa po yan minsan kung kelan 37 weeks n saka palang sya iikot kusa po syang naposisyon pagmalapit ng lumabas.

Iikot din yan pag malapit ka na manganak.. Tas kausapin mo sya lagi mommy 😊

5y trước

Salamat mommy. Godbless po.

iikot pa si baby momsh,wag ka po mag worry.

5y trước

Naku momsh pinalakas mo loob ko. First time mom po kasi. Hehe

Maaga pa po masyado. Iikot pa po si baby

5y trước

Ako po nag pa ultrasound nung 24 weeks nakapwesto na sya tapos 26 weeks suhi na sya hehehe sobrang likot nya kasi hehehe

Too early pa po iikot pa si baby.

Iikot pa po siya mamsh dont worry

Iikot pa po yan.. Malayo pa namn