Ubo at sipon

Mga mommy. ask ko lang kung makakasama ba kay baby na may ubo at sipon ako? plus ang sakit ng katawan ko every take ko ng obimin plus. ano bang pwedeng remedy para mawala ung ubo at sipon ko.

1 Trả lời

Yes mommy kasi pag ubo ka ng ubo msstress c baby sa loob baka manigas po tummy mo.. Drinks lots of water or warm calamansi juice everyday. If hirap kna magpa check kna sa ob mo pra mabigyan ka ng safe na antibiotic.. Nag ganyan din ako prone tlga sa ubo at sipon pav pregnant bngyan ako ng antibiotic ng doctor ko.. Get well soon mommy 🙏🙏🙏