Redness, swelling and pain breast.

Hi mga mommy’s ask ko lang kung ano magandang gawin sa breast ko. Sobra na po kasi sya masakit nag pupump po ako and unli latch kay lo kaso sobrang konti nalabas unlike before na nakakailan oz ako. Nilagnat na din ako dahil lang sa sakit at hirap tumayo pag nakahiga. Ano po magandang gawin? THank you po 😊 #advicepls #firstbaby #breastfeedmom

Redness, swelling and pain breast.
5 Các câu trả lời

Tama Po Yung warm or hot compress.. or ligo ka Po Ng maligamgam.. tyagain mo lng Po. kung lumala pa mag patingin kana Po..papunta na Po sa mastitis yan Lalo at nilagnat kna rin Po.

Baka po me mastitis ka. Ganyan kasi nangyari sa akin ng nagkamastitis ako. Nagchills ako, high fever, masakit boobs at masama talaga pakiramdam. Magpatingin ka sa ob.

baka po may clogged ducts.apply warm compress and massage the breast and hand express the milk para mastimulate po ang flow 💙❤

Warm compress or hot compress bago magpump. Pump ka din 2x a day.

Better consult your OB po kasi it's probably mastitis.