Baby Needs & Brands

Hi mga mommy ask ko lang kung ano magandang brand para sa baby, like diapers, baby soap etc. Tia

2 Các câu trả lời

marami pong magagandang brand sa market ngayon. Sa diaper ang nagamit ng lo ko : pampers at unilove, sa sabon, cetaphil, Johnson and Johnson, baby dove, tiny buds. Pero depende padin po yan sa makakahiyangan ng baby nyo .😊

hindi yan mahalaga. sa totoo lang the best advise na mabibigay ko sayo. bumili ka lang ng small bottles or sizes ng mga baby products like soap and whatnot kase baka hindi naman kahiyangan. sayang.