Rashes

Mga mommy, ask ko lang kasi worried ako may napapansin akong rashes sa balat ng baby ko mula nung nagbswitch kami from s26 plain to s26 gold. Dahil kaya sa s26 gold yung mga rashes nya sa balat kasi wala naman yun before. Advise din naman ni pedia na mag switch kami sa s16 gold

2 Các câu trả lời

Pwede po... Baka may allergy sa gatas baby mo... Mas mainam inform mo na po pedia ni baby para bigyan ka ulit ng bagong gatas...

Posible po mamsh lalo kung ngayon lang nag appear, tell the pedia po