Due date...

Hi mga mommy, ask ko lang im 37 weeks pregnant nung una nagpacheck up ako sa center oct 27 duedate ko, 1st utz-nov 1 2nd utz-nov4 3rd via bps-nov 4 ano po kaya susunduin ko. lumipat ako sa lying in at balak don manganak sinunod ng aking ob ang oct 27, tama ba yun? naguguluhan ako kung ano susundin pls respect, fftm here thankyou..

1 Trả lời

Sabi ng ob ko sakin, basta within the week ng first and last ultrasound mo lng daw ang tunay na EDD. Hindi nyo nman po kasi pdeng ipilit na manganak ng Oct 27 kung wala pa nmang signs & symptoms