35 Weeks And Day 3

Hi mga mommy ask ko lang if ok lng ba na 35weeks and day 3 pinapainum na po ako ng evening prime rose para sa pangpalambot ng cervix? Hindi po kaya mapaaga yung panganganak ko due date ko po is october 4 pa po. Ok lng po kaya yun 2x a day ko sya iinumin araw at gabi. Salamat po sa sa sagot.

1 Trả lời

advice po ba ng Ob nyo? yung Ob ko kasi 39 week pa ako pinag start uminom ng primrose 3x a day naman

4y trước

bakit kaya maaga yung ngayon? baka mapaaga mahinog cervix nyo