Mucus Plug

Hi mga mommy! Ask ko lang if mucus plug ba ito? I’m currently 39weeks pregnant. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Mucus Plug
5 Các câu trả lời

punta kana hospital or kung san ka manganak , malapit napo yan basta ganyan.. ☺️

2y trước

Possible na labor na po ba pag ganito?

possible po na mucus plug, punta kana OB mo magpa IE kana din para sure

2y trước

mag prepare ka nalang para anytime mag start ung labor mo makapunta agad kayo OB mo

yes po... malapit na po kayo umanak pag sobrang sakit na po

punta na po kayo ospital

2y trước

Possible na po ba manganak pag may ganyang discharge? Mucus plug po ba yan?

labor napo kayo ?

2y trước

Not sure po eh. Nasakit na puson and balakang ko pero matagal interval