Concern mommies

Hello mga mommy, ask ko lang if goods lang yung nararamdaman ko na kapag minsan tumitigas tiyan ko nakakaramdam rin ako minsan na hirap sa pag hinga tapos parang nag iinit yung buong mukha ko. Normal lang ba yun? #advicepls #firstbaby #firstmom #FTM

1 Trả lời

Kung nawawala po ang paninigas pag nag iba po kau ng position yes normal pp. Ang hirap po sa paghinga is kasama rin po sa pregnancy try to look for toher positions pp that you are comfortable.