38 Weeks And 4 Days

Hi mga mommy. Ask ko lang if anu nah nararamdaman nya ngayun and anu ginagawa nyo para mag open cervix kau. Thanks sa makapag share ?

3 Các câu trả lời

Drink more pineapple juice ako noon mommy, tapos mga 27 weeks palang ako sa dalawang baby ko nag iistart na ko makaramdam ng hilab pero yung tolerable pa naman then more lakad kahit nahihrapan na ko dapat may alalay kana kasama nun para in case. Niresetahan din ako ng ob ko mag primrose na noon sa 2nd baby ko pero di ko tine-take orally, nag papatulong ako sa partner ko ipasok sa pwerta ko kasi mas effective sya tsaka mas mabilis tumaas cm ko nun sa 2nd baby ko kaya nung nanganak ako di ako nahiwaan sa kanya.

5y trước

Sa mercury ka sis bumili i suggest pero meron din sa ibang farmacy yun. Iba iba price ng primrose pero yung binibili ko kasi noon 1000mg yung kasi nirerecommend ng midwife ko pati ob.

walk haha inikot ko court nun, subdivision namin 🤣

Thanks po sa nagshare ng thoughts.