Milk suggestion

Hi mga mommy ask ko lang if ano magandang gawin kay baby ko, lately kasi ayaw niya na mag inom ng gatas niya hindi ko alam kung bakit. 1 yr old & 5 months na siya. Promil po gamit ko sa kanya pero lately di na siya dumedede though malakas siya kumain ng rice, biscuit. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

ganyan talaga momsh minsan walang gana uminom ng milk pero after many days gana ulit... promil din milk ng lo ko...