mga mommy ask ko lang di naman ako ng kakamot ng tummy pero bkit my stretch mark ako.?it is bec ng eestretch ung tummy ko coz of bby..but y so ugly da mark.hahahah

2 Các câu trả lời

Di nmn po nakukuha sa kamot ung strechmark mommy.. Normal po yan from the word its self STRECH po.. so kaya nagkakaron nyan kc nababanat.. And kung nagtataka ka po kung bakit ung iba e di nmn nagkakaron.. kc depende po sa type ng skin natin.. kaya ganun.. Pag nanganak k po di n mawawala yan pero pwede nmn maglighten

Ganyan din ako mommy, di ako nagkamot pero nagkastrechmarks ako. Feeling ko kase payat ako tas biglang nabanat. Artista lang nmn di nagkkastrechmarks hehe kase may mga pampahid sila o after giving birth pinattanggal nila