OGTT Fasting

Hi mga mommy, ask ko lang ano po mga pwedeng kainin bago mag-fasting ng 8-10hrs? Totoo ba na bawal magrice ng isang buong araw bago magpa-OGTT? Or pwede naman basta kaunti lang tapos 11pm start ng fasting? Lapit na kasi OGTT ko. Gutumin pa naman ako :( #1stimemom #advicepls #pregnancy

7 Các câu trả lời

Pwede po kayong kumain from morning to dinner bago if kinabukasan ang ogtt niyo po. Basta pagtuntong po ng 12 midnight hanggang 8 AM kinabukasan, dapat wala po kayong itetake na kahit anong food o tubig.

2y trước

Thank you po mamsh 🤗

Kain ka lang kahit ano before fasting. As long as 8-12 hours fasting ka. Wala naman kinalaman food intake mo kasi papainumin ka din nung pampataas ng sugar. Tsaka nila icheck if kaya ng katawan mo.

2y trước

Ok po, salamat sis 🤗

kakatapos ko Lang po nan. ganto po 7-8 :00pm Kain po ng dinner then 11:00pm snack po skyflakes or Pita then punta po sa laboratory 6:00 am Para kuhanan ng dugo..

2y trước

☺️ welcome po

kainin nyo po yung usual na kinakain nyo. kung 11pm po start ng fasting nyo dapat wala na kayong itetake nun kahit tubig hanggang matapos yung ogtt nyo 💕

2y trước

Thank you po sis. Pero bawasan ko nlang din siguro rice. Magpuprutas nlang ako pag gabi na :)

Hindi naman po ako pinagbawalan ng OB ko kumain ng kanin. Wala po syang pinagbawal kainin. Basta po sundin yung fasting time.

2y trước

sge po noted yan mamsh. salamat! 🤗

advice po ni ob na mag fasting ako 9 pm kakain tapos 12 am kakain last na yon tapos mag papa test kana po

2y trước

same gutumin din ako maya't maya gutom

Yung normal intake mo lang ang kainin mo para accurate din makuha result.

2y trước

Noted po. Thank you mamsh! 🤗