Documents

hi mga mommy, ask ko lang, ano po ba yung mga dapat iready na documents pag manganganak po sa public hospital? #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

nung nanganak po ako sa panganay ko sa public hosp. ang dinala ko lang is philhealth I.D and MDR,,yun lang po tapos sa hospital ka lang mag fill up ng mga papelis pagkatapos mong manganak at pagkarating mo palang sa hosptal.pero di po ako sure sis sa ibang hospital,pwede mo naman pong dalhin ang ultrsound mo tapos prenatal paper mo .