stretch marks

Hi mga mommy's ask ko lang ano kaya maganda gawain para iwas stretch marks 4months na po ako buntis tas may mga stretch marks nako sa balakang ano po kaya puwede gawain.

2 Các câu trả lời

Try mo Palmer's na lotion. Meron sa watsons or rustans. Very effective basta 3x a day ka maglalagay. Medyo pricy lang din ng konti pero worth it. Pwede mo rin try sunflower oil ng Human Nature

Palmers sis okay siya ginagamit ko na now.. pati yun bio oil