Lagnat at pagtatae

Mga mommy ask ko lang , ang anak ko kasi nilalagnat 5 days na po ngayon 2 years old na po siya , pabalik balik po ang lagnat nya , nagpadoctor na po kmi then okay nman ang result ng test nya except sa stool , medyo okay na naman ang dumi nya kaso malambot pa din , malalamig ang mga paa at kamay nya , ano po kayang pde kong gawin pahelp naman po . salmaaaat ❣️

1 Trả lời

ibalik mo sis sa Pedia to further check bkt until now 5days nilalagnat padin.